Bí quyết bán hàng trên Facebook – Đột phát doanh thu 100 triệu/tháng nhờ quảng cáo

Bán hàng trên facebook

Mình là Thùy Anh đến từ Hải Phòng. Sau 2 năm trời vất vả với số vốn khởi nghiệp 900K. Hiện mình đã có trong tay page bán giày dép online với hàng nghìn khách hàng trung thành, cùng 1 shop cửa hàng ở Tô Hiệu. Thật tuyệt vời hơn nữa khi mình đã tự sắm căn hộ chung cư và lo cuộc sống cho cả gia đình.

Sau khi tốt nghiệp, mình rất vất vả mới tìm được một công việc giảng dạy rồi kết hôn với anh chàng xây dựng. Lúc mới lấy nhau, gia đình đều nghèo. Nhà mình bố đổ bệnh, lại phải lo lắng nhiều khoản nên tiền lương dạy học của mình không dành dụm được bao nhiêu. Chồng mình làm xây dựng nhưng gần năm không được thanh toán tiền lương, quyết định bỏ chỗ làm để tìm kiếm một công việc khác.

Lương chỗ làm mới của chồng cộng với lương của vợ cũng chỉ được hơn chục triệu. Trừ tiền thuê nhà, ăn uống và các khoản tiêu, mỗi tháng chỉ tiết kiệm được vài triệu. Thời gian đó vợ chồng mình cũng mong muốn có một đứa con, nhưng mình lại không dám. Vì nếu sinh con lúc đó chắc chắn không thể cho con một cuộc sống tốt. Và mình tập trung lên kế hoạch DÂY CÓT cho việc kiếm tiền.

Bản thân mình là người hay quan sát, thấy lúc đó nhiều bạn bán giầy dép rất đắt hàng nên mình nghĩ: Hay nhập một chút về bán nhỉ? Nhưng mối buôn bán ở đâu?

Mình lên Google tìm kiếm, search hàng đống cụm từ liên quan đến giầy dép nhưng không ra kết quả. Giữa lúc đó nói chuyện lân la lại được một mối buôn giá tốt của chị gần chợ Đồng Xuân. Thật may mắn, mình lấy buôn đầu tiên với giá 900K. Hàng về mình cũng biết chụp đôi giày cho thật mát mắt rồi cũng bắt đầu đăng bán lên Facebook cá nhân. Một sự khởi đầu khá may mắn khi được bạn bè anh em ủng hộ, thế là chuyến hàng đầu tiên cũng bán hết với số lãi hơn triệu. Nhưng đến chuyến hàng sau không may mắn như vậy.

Mình chậm hơn hẳn người thân người quen cũng đã mua hết, bạn bè trên Facebook bị giới hạn càng ngày càng bán chậm hơn. Cũng biết cần tiếp cận khách hàng mới nhưng thật sự mình rơi vào BẾ TẮC. Quyết tâm không bỏ nghề và một lần nữa PHÉP MÀU ĐỔI ĐỜI như đến với mình khi chị đổ hàng cho mình giới thiệu khóa học Online “ BÍ QUYẾT BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO ” của giảng viên Lê Văn Trường đã giúp chị ấy buôn may bán đắt như ngày hôm nay. Mình học ngấu nghiến nghiền ngẫm từng bài từng câu,lợi thế học trực tuyến, lúc nào cũng được nên chỉ cần rảnh là mình mở học luôn, hướng dẫn đến đâu mình làm tới đó thi thoảng không hiểu mình tua lại, hỏi thầy cũng được hướng dẫn rất nhiệt tình chi tiết nữa.Rồi mình bắt tay vào xây dựng chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm giày dép. Mình tạo Fanpage, viết bài chăm sóc có giá trị chia sẻ cao, sưu tầm những video viral nữa, đăng ảnh đẹp và sau đó chạy quảng cáo.

Page mới lập nên mình được thầy hướng dẫn chạy tăng like trước, ngay sau đó mình chạy quảng cáo sản phẩm, viết bài thật thu hút, mình target theo độ tuổi, khu vực, sở thích theo đúng hướng dẫn của thầy Trường. Thật không uổng công, ngay từ những chiến dịch đầu tiên mình đã có khách hàng và ngày càng tốt hơn khi mình biết so sánh các nhóm quảng cáo, tối ưu và thay đổi bài viết cho phù hợp, càng ngày việc nhắm trúng tệp, đúng tâm khách hàng càng chính xác, giúp doanh số tăng nhanh chóng, chi phí quảng cao giảm đi một nữa. Thật sự mình mừng rỡ vô cùng khi ông trời không phụ lòng mình.

Vậy là rất nhanh chóng mấy tháng sau đó, fanpage của mình chạy vừa có lượt khách chạy quảng cáo vừa có những lượt khách tự nhiên trên fanpage nữa lên tới 20K lương like và follow, hàng hóa cứ tấp nập lên đường với số lãi vài chục triệu một tháng. Không dừng lại ở đó, thầy Trường còn khuyên mình nên mở rộng mặt hàng kinh doanh, mình nhập thêm luôn quần áo, kính mắt thời trang luôn. Giờ đây tốc độ hàng đi ngày càng nhanh, nhiều inbox comment 2 vợ chồng làm không xuể là bước đầu thúc đẩy mình phải thuê người làm, dần dần để dành tiền tự mở được cửa hàng ở Tô Hiệu với con số lãi đã lên tới trăm triệu mỗi tháng. Bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời, 2 năm lãi mẹ đẻ lãi con vợ chồng mình mua được căn hộ chung cư Home City và lo cuộc sống cho cả bố mẹ nữa.

Mình hi vọng những chia sẻ đó sẽ có thêm động lực cho những bạn đang kinh doanh hay muốn phát triển kinh doanh Online. Và mình cũng để thêm link và video về khóa học mình đã học và thành công. Nếu bạn muốn kiếm thật nhiều tiền hay gắn bó lâu dài với nghề kinh doanh Online thì hãy tham khảo nhé.

Link khóa họcBí quyết bán hàng qua facebook từ cơ bản đến nâng cao 
5.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *