Cơn sốt LÀM GIÀU – thu nhập THỤ ĐỘNG từ AMAZON

Bật mí 6 cách Trở thành ĐẠI GIA BÁN HÀNG từ Amazon bạn PHẢI BIẾT.

Amazon đang là trang thương mại điện tử số 1 thế giới, với hơn 3 tỷ lượt truy cập hàng tháng. Bán hàng trên Amazon là cách tốt nhất để sản phẩm của bạn đến tận tay hàng triệu người mua hàng.

✪ 1. Hoàn thiện sản phẩm mà bạn đăng bán: Hãy miêu tả sản phẩm của bạn thật gắn gọn nhưng không kém phần hấp đãn trong 10 từ. Đồng thời, cần phải hiểu rõ và miêu tả thật chi tiết sản phẩm sẽ rao bán trên Amazon. Và chuẩn bị những thông tin cần thiết của sản phẩm nhằm có thể trả lời bất cứ câu hỏi nào từ người mua hàng.

✪ 2. Tạo một thương hiệu riêng: Tại sao người mua hàng lại tiêu thụ các sản phẩm của bạn mà không phải từ các seller khác? Thật chẳng có lí do gì đặc biệt ngoài trừ có lẽ đó là do sản phẩm của bạn có giá thật mềm. Nhưng tạo ra một thương hiệu và sản phẩm mang đậm chất riêng của mình nhằm tạo ấn tượng với các khách hàng thì là một khác. Do đó, hãy lên ý tưởng thật độc đáo để các sản.phẩm mình trở nên nổi bật và độc nhất.

✪ 3. Đăng ký tài khoản Professional Seller: Trở thành một Professional Seller sẽ tiết kiệm tiền khi không phải trả hoa hồng cho mỗi sản phẩm bán được. Không những thế còn có thể đăng bán các sản phẩm không nằm trong các danh mục sản phẩm có sẵn trên Amazon.

✪ 4. Bán các sản phẩm nhiều người ưa chuộng: Bạn có lẽ sẽ nghĩ rằng những vòng cổ lấp lánh sẽ là những thứ được ưa chuộng nhất trên thế giới này, nhưng không, của hàng sẽ trở nên ế ẩm nếu như rất ít người ưa chuộng mặt hàng này. Nói vậy không có nghĩa là giấc mơ và đam mê của bản thân sẽ bị dập tắt hoàn toàn. Nhưng cần lưu ý đến vấn đề này nhằm chắc chắn rằng để tránh điều đáng tiếc phải xảy ra. Ví dụ như, sản phẩm bán sẽ là dây chuyền, tuy nhiên cần phải đảm bảo rằng mặt hàng này đa dạng, phong phú và hợp thị hiếu với nhiều đối tượng.

✪ 5. Tự động hóa danh sách của bạn: Không hề dễ dàng gì khi hoạt động mua bán online trên Amazon, nhưng có thể tìm ra các phương tiện, các cách hiệu quả hơn nhằm tiết kiệm được thời gian của mình. Một trong các phương án đó là sử dụng API để tự động hóa danh sách của mình. Có rất nhiều chương trình phần mềm khác có thể hỗ trợ bạn do đó có thể lựa chọn bất kì chương trình nào phù hợp để giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp.

✪ 6. Bán hàng cho các tầng lớp trung lưu: Nghe có vẻ hấp dẫn khi cho rằng bán các sản phẩm phổ biến trên Amazon sẽ là một phương án an toàn và thành công cho việc kinh doanh. Nhưng hãy nghĩ lại xem, có bao nhiêu seller bán Xbox và iPods? Câu trả lời là rất nhiều, vì vậy sự cạnh tranh giữa các seller là không tránh khỏi . Thay vào đó, hãy mở rộng số lượng sản phẩm tại thị trường sành cho các tâng lớp trung lưu nhưng vẫn sẽ mang lại các doanh thu đáng kể…

Xem thêm hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền online với AMAZON thu nhập thụ động mỗi tháng ngay tại đây:
Khoá học:

KIẾM TIỀN TRÊN AMAZON – XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP NGÀN $ BẰNG BÁN HÀNG TRÊN AMAZON

TẠI SAO NÊN HỌC?
➤Với 76 bài giảng từ A đến Z, cặn kẽ, tỉ mỉ, dễ hiểu, có ví dụ thực tế.
Các bài giảng bài bản đi từ những điều nhỏ nhất.
Cái bạn nhận được là những kinh nghiệm mà bạn không thể tự mình tích tụ được, cũng như những hỗ trợ trong quá trình học tập và làm việc từ 2 chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Amazon này.
➤Bạn được thực hành những kiến thức thực chiến từ những người đi trước phải mất rất rất nhiều thời gian và tiền bạc mới đúc kết ra được chứ không phải những thứ cao sang huyền diệu hay được vẽ vời mà sau đấy rất ít người có thể làm theo.
—————
Học phí gốc: 800.000đ
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ
? Giảm 50% học phí gốc, chỉ còn 399k

Còn chần chừ gì nữa: ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY hoặc Dưới Đây

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *