Kiếm tiền online bằng Tiếp thị liên kết MasOffer (MO)

Biến nguồn truy cập của bạn thành lợi nhuận

MasOffer là cách kiếm tiền nhanh chóng, tin cậy bằng hình thức Affiliate Marketing (Tiếp Thị Liên Kết). Nơi Nhà phân phối sẽ quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của Nhà cung cấp và được hưởng hoa hồng khi có phát sinh đơn hàng

Vì sao trên 10,000 nhà phân phối đã lựa chọn đồng hành cùng MasOffer?

Mức hoa hồng cao nhất thị trường Tiếp Thị Liên Kết

Hợp tác cùng những sàn Thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam (Adayroi, Tiki, Lazada, CDiscount…), MasOffer cung cấp sự lựa chọn đa dạng, tin cậy với tỷ lệ chia sẻ đặc biệt cao lên tới 20% với mong muốn mang lại lợi nhuận tối đa cho Nhà phân phối.

Dễ dàng nhận thanh toán trong thời gian ngắn nhất

MasOffer mang tới trải nghiệm thanh toán nhanh chóng với cam kết T+20, thanh toán ngay từ ngày 20 – 25 của tháng kế tiếp, tạo nên sự vận động luồng tiền không ngừng và minh bạch. Chỉ trong một thời gian ngắn Nhà phân phối có thể nhận hoa hồng và tiếp tục đầu tư cho mô hình Tiếp Thị Liên Kết.

Báo cáo minh bạch, nhanh chóng nhất

Sự tin cậy trong hợp tác được thể hiện qua việc đảm bảo việc ghi nhận chính xác và ngay lập tứcmỗi hành vi tương tác, đơn hàng thành công của khách hàng từ đó giúp Nhà phân phối đưa ra những hành động và quyết định phù hợp.

Sự khác biệt của MasOffer

Chỉ với 6 tháng kể từ khi ra mắt, chúng tôi đã thanh toán hơn 5 tỷ đồng hoa hồng cho các Nhà phân phối. Đó là sức mạnh của những Nhà phân phối thành công, Nhà cung ứng tốt và nền tảng Tiếp Thị Liên Kết #1 Việt Nam.

Nhà cung cấp được lựa chọn kỹ lưỡng trước khi đưa tới Nhà phân phối

Đa dạng các nhà cung cấp từ nhiều lĩnh vực điện máy, thời trang, sàn Thương mại điện tử tới du lịch… tất cả đều được chọn lọc chính xác dựa trên khả năng cung ứng, chất lượng dịch vụ, mức hoa hồng… nhằm đảm bảo mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *