Live Stream Bán hàng – Cô nàng 9x kiếm trăm triệu mỗi tháng

Mình là Tú Anh, 23 tuổi, mục tiêu khi viết hồ sơ đại học của mình là học về Luật kinh tế, khoa Luật, ĐH Quốc gia TP.HCM. Thế nhưng vì thiếu 1,5 điểm để đậu được ngành như mong muốn nên mình chọn học nguyện vọng 2 là ngành công nghệ sinh học của ĐH Kỹ Thuật Công Nghệ (Hutech). Vốn dĩ thích kinh tế nên mình không mặn mà lắm với chuyên ngành đang học, chỉ học như một bổn phận.

Live Stream Bán hàng

Mình chọn vậy thôi chứ không thích ngành này. Học được 2 năm mình vẫn thích học Luật kinh tế nên lại thi lại ĐH kinh tế TP.HCM. Mình đậu ngành đó nhưng vì không đủ sinh viên để mở lớp nên không học nữa.

Vẫn tiếp tục việc học, thời gian còn lại mình đi làm thêm nhiều công việc như MC, lễ tân, PG, phục vụ… Đến năm hai, mình thử kinh doanh. Một người bạn kinh doanh giày online thành công là khởi nguồn cho ý tưởng bán buôn của mình. Điều đó càng làm khơi dậy máu kinh doanh trong mình :))

Vốn thích thời trang, có trong tay số vốn 20 triệu đồng tích cóp từ làm thêm, mình đi mua vải, tìm xưởng may để gia công áo váy. Những mẫu mã áo váy được tung lên mạng thu hút nhiều người hỏi mua. Thời gian đầu, để đủ tiền kinh doanh mình vẫn tiếp tục làm thêm ngoài, bán cả đồ nam để đủ vốn lấy hàng.

Càng về sau, mình càng nhận ra xu hướng bán hàng online ngày càng phát triển và mình đã phát triển nó bằng cách bán hàng thông qua livestream ( vừa không mất tiền quảng cáo mà lại đem lại hiệu quả cao)

Mình biết được đạo diễn Hoàng Vũ có tổ chức khóa học Online “Bí quyết Live Stream bán hàng hiệu quả” nên ngay lập tức đã tham gia. Sau khóa học mình học được ngay mình phải làm gì, từ chọn mặt hàng đến cách xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp tăng cả nghìn follow trên mạng xã hội bằng cách Livestream, đến cách chốt sale cực kỳ hiệu quả theo kịch bản. Mình ứng dụng khóa học, bắt đầu áp dụng cách thức Live Stream có kịch bản sẵn, 2 ngày đầu triển khai bán hàng nhưng không ra đơn nào, tương tác cũng ít, mình quyết định dừng lại, ngồi học lại xem mình sai gì có vẻ mình đã bỏ qua bước quan trọng là xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, tự tin trước ống kính, quá vội vàng nên không nhận được sự tin tưởng của khách hàng, mỗi ngày mình dành ra 30p để luyện nói như diễn viên “Quyết Đại Ca” Mạnh Quân (tham gia giảng bài trong khóa học). Kết quả không ngờ, 3 ngày tiếp theo mình bán được 10 đơn/ngày, và mình hết hàng ở 2 ngày tiếp sau đó. Do chưa có kinh nghiệm tính toán lượng hàng nên sau đó mình đành đợi tới 2 tuần đợt hàng tiếp theo mới về.

Sau 4 tháng trang cá nhân của mình đã có hơn 20 nghìn lượt follow số lượng đơn hàng của mình đã đều đặn 90-100 đơn/ngày. Bắt đầu phải thuê thêm người giúp, may mắn khóa học Live Stream bán hàng đã đỡ cho mình kha khá chi phí tiền quảng cáo.

Hiện tại, mình đang sở hữu 7 cửa hàng thời trang và 27 đại lý trên cả nước. Thu nhập hơn 100 triệu hàng tháng. Kế hoạch sắp tới của mình là mang sản phẩm qua bán ở Mỹ và Úc. Việc xây dựng thương hiệu thời trang lớn cho đối tượng trẻ và chất lượng tốt, giá cả hợp lý là mục tiêu của mình.

Mình rất hi vọng, những “quả ngọt” mà mình có được sẽ phần nào truyền cảm hứng về việc tìm hướng đi mới trong kinh doanh online cho những ai mong muốn có một cửa tiệm cho riêng mình, tiếp thêm cho họ sự độc lập và tự tin hơn trong cuộc sống.

Share cho các bạn link khóa học: http://bit.ly/2NGmZNG

5.0

0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *