LiveStream Marketing bằng công cụ Gostream – Tặng mã giảm giá Gostream 10%

Chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn mã giảm giá 10% của công cụ Livestream Gostream, một công cụ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc tạo một Livestream facebook hay youtube.

Để có một buổi Livestream Facebook hoặc Youtube chuyên nghiệp thì đòi hỏi chúng ta phải sử dụng những công cụ hỗ trợ, những công cụ này sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều như:

* Tạo livestream tự động, bạn không cần phải can thiệp nhiều.Tạo buổi phỏng vấn một người hay nhiều người.

* Tạo buổi phỏng vấn mà khách mời ở nơi khác, không cần phải ở cùng bạn để livestream.

* Tạo game tương tác, tặng quà may mắn… mọi thứ đều có công cụ hỗ trợ….

Để sử dụng Gostream thì bạn cần tạo tài khoản Gostream trước, sau khi tạo tài khoản thì bạn đã có thể sử dụng một số tính năng cơ bản của gói Free mà không cần phải mua thêm. Đăng ký tài khoản Gostream tại đây.

Các bạn có thể xem những tính năng mà ở bản miễn phí bạn có thể dùng được trong ảnh bên dưới nhé:

Nhập mã giảm giá tuczzx vào thì sẽ được giảm 10%

Để có thể dùng được nhiều tính năng hơn thì bạn cần đầu tư thêm chi phí để mua các gói cước. Tuỳ theo mục đích sử dụng mà chọn gói cước cho phù hợp. Khóa học Kiếm tiền đã có mã giảm giá 10% cho công cụ Gostream này.

Cụ thể: Khi mua gói cước bạn chỉ cần nhập mã giảm giá tuczzx vào thì sẽ được giảm 10% cho tất cả gói cước. Điểm đặc biệt của mã giảm giá Gostream này là bạn có thể sử dụng được nhiều lần, và chia sẻ được cho nhiều người, nhiều tài khoản.

Bất kỳ lần mua gói cước nào từ tài khoản Gostream của bạn hoặc của bạn bè khác, chỉ cần nhập đoạn mã bên trên vào sẽ được giảm 10%. Bên dưới là ảnh hướng dẫn cách để bạn nhập mã vào:

Lưu ý:
Nếu như các bạn đã từng đăng ký tài khoản Gostream từ Link giới thiệu thì mặc định khi mua gói cước bạn sẽ được giảm giá 10% cho tất cả các lần gia hạn hoặc mua gói cước mới.

Nếu như bạn đăng ký tài khoản từ trang chủ Gostream thì nếu có đọc bài viết này, bạn chỉ cần nhập mã giảm giá bên dưới vào sẽ được giảm ngay 10%

Có thể bạn quan tâm:

  1. LiveStream kiếm chục triệu USD
  2. Live Stream bán hàng – Cô nàng 9x kiếm trăm triệu mỗi tháng
  3. Trọn bộ các công cụ hỗ trợ Marketing Online bạn nên biết

Link rút gọn chia sẻ bài viếthttp://bit.ly/magiamgiagostream

0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *