Top các Affiliate Network (mạng tiếp thị liên kết) lớn nhất tại Việt Nam

Mạng tiếp thị liên kết (Affiliate Network) – là khi tham gia vào đây bạn có thể chọn và quảng bá nhiều sản phẩm/dịch vụ từ nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Bạn sẽ đóng vai trò Affiliate Marketing là mô hình Cộng tác viên, bạn làm cộng tác viên cho Tima, Tiki, Lazada, Shopee…

Bạn lấy link 1 sản phẩm nào đó của họ, đi chia sẻ, nếu ai đó mua hàng qua link của bạn thì bạn được tiền

Còn việc vận chuyển, gọi điện, tư vấn, chăm sóc là tiki, lazada… họ làm

Bây giờ công việc quan trọng nhất bạn cần biết làm là tạo được đường link của riêng bạn để đi chia sẻ. (Vì nếu cứ lấy link ở trên web chia sẻ thì tiki đâu biết ai là người giới thiệu đúng không?)

Bạn phải biết cách đăng ký tham gia, biết cách lấy đường link của riêng bạn để họ ghi nhận tiền cho bạn, đấy là việc đầu tiên bạn cần học

TIMA 

Đây là mạng tiếp thị liên kết chuyên về Tài chính, cụ thể là cho vay tiền online. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia hệ thống Tima là tiếp thị liên kết các gói vay tiền và nhận hoa hồng từ người cho vay, không cần phải trực tiếp tư vấn cho người vay (vì người cho vay sẽ trực tiếp gọi tư vấn).

Nên xem thêm bài viết:

 1. Chi tiết các bước kiếm tiền online với Tima: http://bit.ly/congtacvientima
 2. Cẩm nang kiếm tiền online với affiliate marketing mảng tài chính. http://bit.ly/sachkiemtien 

ACCESSTRADE (AT)

Đây chính là một mạng tiếp thị liên kết tiên phong tại Việt Nam, AT hoặt động tại Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản và Thái Lan thuộc Interspace Co, Ltd (Nhật Bản) phát triển và đi vào vận hành từ 2001 và chính thức có mặt tại thị trường VN vào đầu năm 2015.

Xem video hướng dẫn các bước tham gia AT tại cách kiếm online với Access Trade

ACCESSTRADE là nền tảng Affiliate Marketing quy mô và uy tín nhất Việt Nam. Với hơn 100.000 Publisher tham gia và hơn 100 chiến dịch hấp dẫn như: Thương mại điện tử, du lịch, tài chính, giáo dục, sức khoẻ… với rất nhiều thương hiệu lớn tham gia vào như Lazada, Tiki, Adayroi, VNTrip, CitiBank, khoá học online,…

Hệ thống theo dõi báo cáo cũng được cập nhật theo thời gian thưc , các công cụ tạo link, banner hỗ trợ rất tốt và khá trực quan, vì thế những bạn mới tham gia làm quen với tiếp thị liên kết cũng dễ dàng thao tác được.

Về hoa hồng, vấn đề được chúng ta quan tâm nhất cũng tương đối ổn định và giao động từ 4-8%, một số chiến dịch lên đến 20% thậm chí các sản phẩm tài chính như mở thẻ tín dụng hoa hồng có thể lên đến 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

Về vấn đề thanh toán, AT được cộng đồng đánh giá rất tốt vì đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) với mức thanh toán tối thiểu thấp (200.000đ). Nếu chưa đủ mức thanh toán bạn sẽ được cộng dồn vào tháng sau.

Gần đây vào đầu tháng 8, AT cũng chính thức phát triển chương trình ACCESSTRADE IQ nơi được kỳ vọng sẽ giúp các bạn trả lời tất cả các câu hỏi khi tham gia kiếm tiền cùng AcceessTrade.

Đăng ký tham gia Access Trade


MASOFFER (MO)

Được xây dựng và phát triển bởi Công ty cổ phần Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, Sàn Game, ePlay,…). Chính vì thế MasOffer trở nên khá uy tín đối với những Publisher, tính đến thời điểm hiện tại MO cũng đã thu hút hơn 10.000 Publisher tham gia vào nền tảng.

MO cũng thu hút được rất nhiều đối tác lớn với nhiều nghành hàng, sản phẩm/dịch vụ đa dạng với mức hao hồng khá hấp dẫn. Thanh toán hoa hồng cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào ngày 20-25 hàng tháng.

Ở MO có một thế mạnh đó là công nghệ, do đó các công cụ giúp gia tăng chuyển đổi, tạo link, extention, widget tự động lấy danh sách camp… hỗ trợ cho Publisher khá mạnh mẽ. Có vẻ MO đang dựa vào thế mạnh công nghệ để tăng sức cạnh tranh với các mạng tiếp thị liên kết khác.

Đăng ký tham gia MasOffer


CIVI

Đây là một mạng tiếp thị liên kết thuần Việt Nam nhất. Theo thông tin trên Civi.vn thì hệ thống này được phát triển và đi vào vận hành từ năm 2015, bởi Công ty Cổ phần Việt Tiến Mạnh (viết tắt là VTM Group).

Civi hiện chưa có các đối tác lớn tham gia vào như AccessTrade hay MasOffer, khi tham gia Civi Ngọc thấy rằng các đơn vị tham gia hầu hết là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên có một điểm đặc biệt đó là mức hoa hồng tại thời điểm này đang được trả rất cao (từ 20-50%).

So với các mạng tiếp thị liên kết khác thì đây là mức hoa cao nhất so tại thời điểm này, các chiến dịch tại Civi hiện cũng rất đa dạng nhưng phần lớn là tập trung ở lĩnh vực sức khoẻ và giáo dục. Các lĩnh vực như thương mại điện tử và du lịch hiện chưa có nhiều.

Theo dự đoán đây cũng có thể là một chiến lược riêng khi mà họ tập trung thu hút các doanh nghiệp mới và cho mức hoa hồng cao để thu hút các Publisher và tạo sự khác biệt.

Dù gì đi nữa thì với sự xuất hiện của Civi, chúng ta cũng có thêm lựa chọn và dễ dàng tìm ra các sản phẩm mới để quảng bá ra thị trường nhằm tăng doanh thu, thay vì tập trung quá nhiều vào các thương hiệu lớn như Tiki, Lazada, Adayroi…

Đăng ký tham gia CIVI


AdFlex  – Một network tại VN chuyên về CPO có rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn

Các sản phẩm AdFlex đang có tập trung ở các lĩnh vực như: sản phẩm sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, thực phẩm chức năng,… Đây đều là các sản phẩm bán khá chạy do nhu cầu của thị trường rất cao. Hiện AdFlex đang hoạt động chủ yếu theo 2 hình thức: CPI và CPO. Và dân làm tiếp thị liên kết đang lựa chọn hình thức CPO tại AdFlex

CPO hiện đang chính là xu hướng kiếm tiền tiếp thị liên kết hot nhất hiện nay.

Adflex CPO có rất nhiều ưu tiên đặc biệt dành cho các Publisher chạy CPO:

 • Hoa hồng cao, dao động từ 200-300k/ 1 đơn hàng thành công.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Dễ dàng đăng kí.
 • Không cần xét duyệt.
 • Không cần Website.
 • Đội ngũ Account Manager luôn giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan đến Adflex trong vòng 5 phút.
 • Hỗ trợ công cụ Pre Landing page và Landing page tối ưu.
 • Thời hạn thanh toán siêu tốc,  thanh toán khi bạn đạt tối thiểu hạn mức 200.000 VNĐ/1 kỳ thanh toán.Nguồn bài viết: https://tuhocmmo.com/kiem-tien-voi-adflex-vn-thu-nhap-thu-dong-tiep-thi-lien-ket.html

Lưu ý: Vì AdFlex là một nhánh trong MasOffer nên bạn nào đã từng có tài khoản tại MasOffer thì có thể dùng chính tài khoản đó đăng nhập AdFlex nhé (không cần tạo account mới

Đăng ký tham gia Adflex


AdCombo – Một network nước ngoài nhưng có nhiều Offer cho thị trường VN nhất là hình thức CPO

Giống như những mạng lưới tiếp thị liên kết dựa trên mô hình CPA khác, AdCombo cũng cấp cho bạn những sản phẩm với rất nhiều lĩnh vực khác nhau trên nhiều quốc gia.

AdCombo đang đưa ra một cam kết khá mạnh mẽ rằng bạn có thể nhận được hoa hồng trong vòng 24h. Các mạng lưới tiếp thị liên kết khác thường thanh toán với thời gian khá dài từ 30 – 90 ngày.

Adpia

ADPIA sử dụng nền tảng tiếp thị liên kết hiện đại hàng đầu đã được khẳng định tại thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc và khu vực Đông Nam Á.

Được khởi tạo từ năm 2000 bởi công ty LinkPrice Hàn Quốc. Năm 2004 LinkPrice phát triển sang thị trường Trung Quốc lấy tên làLinktech và trở thành công ty đứng thứ 2 trong thị trường tiếp thị liên kết. Tiếp nối thành công đó vào năm 2013, mô hình tiếp thị liên kết của công ty LinkPrice phát triển tại Việt Nam dưới sự điều hành của tập đoàn Dreamline Hàn Quốc và trở thành nền tảng tiếp thị liên kết đầu tiên tại Việt Nam. Qua thời gian việt hóa và trải nghiệm người sử dụng tại Việt Nam, Adpia chính thức đi vào hoạt động vào đầu năm 2014 trên tất cả các lĩnh vực: Thương mại điện tử, Du lịch, Giáo dục, Nhân sự, Ngân hàng, Game

Đăng ký tham gia Adpia


BestBigSale

BestBigSale là nền tảng kiếm tiền online bằng Affiliate Marketing uy tín và được bảo trợ bởi YEAH1 NETWORK

– Không phải chi bất cứ khoản phí nào khi tham gia vào hệ thống

– Hệ thống tracking rõ ràng, minh bạch.

– Có hệ thống cây hoa hồng khi giới thiệu người mới.

– Chiến dịch dễ chạy

Quy trình tham gia kiếm tiền trên Affiliate Network (mạng tiếp thị liên kết)

Bạn nên xem tiếp:

 1. Ebook hướng dẫn kiếm tiền từ hệ thống mạng tiếp thị liên kết cho vay tiền
 2. Trọn bộ cách kiếm tiền Affiliate Marketing Từ A Đến Z

Chia sẻ link rút gọn trên bitly: http://bit.ly/affiliatenetworkvn